Ngày 06/01/2016 Công ty Cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Học viện Viettel tổ chức khóa học “Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh”.

Ngày 09/01/2016
Nhằm nâng cao năng lực cho các GĐTT, Học Viên Viettel phối hợp với công ty KCP đã tổ chức khóa Đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh” khóa 15 dành cho Giám Đốc Trung Tâm các huyện đương nhiệm trên toàn quốc.
Khóa đào tạo này được diễn ra tại Học viên Viettel với sự giảng dạy của Tiến sỹ Đào Xuân Khương vào ngày 06/01. Khóa học đã diễn ra với sự tham gia rất đầy đủ, sôi nổi của học viên và hoàn thành được các nội dung như mong đợi:
·                     Các kỹ năng cần có của 1 Giám Đốc Trung Tâm
·                     Vai trò của người quản lý.
·                     Lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả.
·                     Triển khai công việc hiệu quả.
·                     Cách xác định mục tiêu và cách thức thực hiện mục tiêu Smart.
·                     Quy trình giao việc và ủy quyền hiệu quả.
Với sự giảng dạy gần gũi, dễ hiểu và phương pháp dạy sinh động, sôi nổi và hấp dẫn, cùng phương pháp truyền đạt tốt, hiệu quả đã giúp học viên dễ nắm bắt nội dung bài học, nhớ lâu và hiểu sâu. Đồng thời, trong quá trình giảng dạy, Tiến sỹ đã linh hoạt trong cách giảng dạy để đưa ra các ví dụ dẫn chứng phù hợp với nội dung đào tạo, các bài tập tình huống thảo luận sát thực tế và dễ hiểu. Nhờ đó, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã giúp các anh chị học viên nắm bắt được các kiến thức cơ bản kỹ năng lập kế hoạch với một tinh thần thoải mái và tập trung.
Từ những bài tập tình huống và ví dụ minh họa sát với thực tế, anh chị học viên có thể tự xâu chuỗi, suy nghĩ cách làm ánh xạ ngay tại trung tâm huyện của mình. Tiến sỹ đã có nhiều hoạt động tương tác giữa giảng viên và học viên, học viên và học viên, đã giúp một ngày học tập giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi mà thay vào đó là không khí sôi nổi tạo hứng khởi cho học viên.
Tuy đã kết thúc khóa học nhưng học viên vẫn còn mong muốn thêm có nhiều thời gian hơn nữa để được tìm hiểu kỹ hơn, sâu hơn về: Lập kế hoạch thực tế tại trung tâm huyện 25%, kỹ năng giao việc và điều hành 17%, năng lực và vai trò của người quản lý 13%, mục tiêu Smart 13%, nghiên cứu thị trường vĩ mô, đối thủ cạnh tranh 12%, trao đổi thêm với giảng viên 12%, kỹ năng khác liên quan đến kỹ năng lập kế hoạch 8%.
Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của khóa học:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 04 3 773 8768
Tư vấn khách hàng
Tư vấn khách hàng
Tư vấn khách hàng
TIN NỔI BẬT
Ngày 27/04/2022 Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Trường đào tạo Vietinbank tổ chức khoá đào tạo “Lập kế hoạch công việc hiệu quả”

Ngày 27/04/2022 Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Trường đào tạo Vietinbank tổ chức khoá đào tạo “Lập kế hoạch công việc hiệu quả” 16/05/2022

Trong 01 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1: Tư duy kinh doanh nhìn từ khía cạnh BSC; Bài 2: Tư duy thiết lập mục tiêu cá nhân và nhóm dựa trên mục tiêp sếp giao; Bài 3: Quy trình lập kế hoạch: 5 bước; Bài 4: Phương pháp tìm cách làm và chọn cách làm. xem thêm

Ngày 25-26/04/2022 Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Trường đào tạo Vietinbank tổ chức khoá đào tạo “ Kỹ năng đàm phán và thương lượng hiệu quả”

Ngày 25-26/04/2022 Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Trường đào tạo Vietinbank tổ chức khoá đào tạo “ Kỹ năng đàm phán và thương lượng hiệu quả” 05/05/2022

Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1: Năng lực người đàm phán và lập kế hoạch trước khi đàm phán, Bài 2: Quy trình đàm phán hiệu quả, Bài 3: Kỹ năng giao tiếp và thương lượng trực diện với khách hàng, Bài 4: Phong cách đàm phán, phương pháp từ chối và chiến lược với khách hàng xem thêm

Vào ngày 20&21/04/2022 Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xi măng Hạ Long tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng đàm phán và thương lượng trong kinh doanh” dành cho cán bộ - nhân viên phòng thị trường.

Vào ngày 20&21/04/2022 Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xi măng Hạ Long tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng đàm phán và thương lượng trong kinh doanh” dành cho cán bộ - nhân viên phòng thị trường. 25/04/2022

Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các cán bộ nhân viên phòng thị trường các nội dung sau: Bài 1: Năng lực ngƣời đàm phán và lập kế hoạch trƣớc khi đàm phán Bài 2: Quy trình đàm phán trong kinh doanh hiệu quả Bài 3: Kỹ năng giao tiếp và thương lượng trực diện với khách hàng Bài 4: Phong cách đàm phán, phương pháp từ chối và chiến lược với khách hàng xem thêm

video nổi bật
Đào tạo quản lý và lãnh đạo
Đào tạo bán hàng và Quản lý bán hàng