Cảm nhận của học viên

Ngày 23/07/2015
Cảm nhân học viên lớp Giám đốc Kinh doanh 2 - Trường doanh nhân PTI Những dòng cảm nhận của chị Trương Mỹ Hạnh - học viên lớp Giám đốc Kinh doanh 2, Trường doanh nhân PTI về người thầy-giảng viên, tiến sĩ Đào Xuân Khương " Em chào thầy, Em là Hạnh, học viên của lớp CCO2 - PTI. Em cũng như các thành viên trong lớp được vinh dự nghe thầy giảng trong 2 chuyên đề là " Quản lý con người và phát triển đội ngũ" và chuyên đề" Bán hàng và kênh phân phối".
Cảm nhân học viên lớp Giám đốc Kinh doanh 2 - Trường doanh nhân PTI
Những dòng cảm nhận của chị Trương Mỹ Hạnh - học viên lớp Giám đốc Kinh doanh 2, Trường doanh nhân PTI về người thầy-giảng viên, tiến sĩ Đào Xuân Khương
" Em chào thầy,
 Em là Hạnh, học viên của lớp CCO2 - PTI. Em cũng như các thành viên trong lớp được vinh dự nghe thầy giảng trong 2 chuyên đề là " Quản lý con người và phát triển đội ngũ" và chuyên đề" Bán hàng và kênh phân phối".
Qua hai chuyên đề này, không chỉ em mà tất cả các thành viên trong lớp đều thấy rất bổ ích. Những kiến thức thầy truyền đạt lại rất thực tế và có tính áp dụng cao. Có thể đã rất nhiều học viên nói với thầy điều này và bản thân em, em tự cảm thấy trong các bài giảng thì bài giảng của thầy luôn gây được sự hứng thú của cả lớp, khiến mọi người nắm bắt vấn đề bằng sự tự giác, bằng một tâm lý sẵn sàng, và bằng một tinh thần rất sảng khoái.
 Không chỉ có thế, sau khi kết thúc chuyên đề, những kiến thức đó không chỉ là những chủ đề thảo luận trên lớp, mà đã khắc sâu vào tâm trí của em, khiến em rất hay suy nghĩ về những lời thầy đã giảng, và soi lại vào những việc mình đang làm: Làm thế nào để tuyển được một nhân viên "phù hợp", làm thế nào để lãnh đạo, khiến người nhân viên muốn theo mình, chứ không phải là bắt người ta theo mình...Còn rất nhiều những câu hỏi và những suy nghĩ khác nữa thầy ạ. Chắc chắn, để phát huy hết được những kiến thức đó thì em chưa làm được, nhưng nó sẽ giúp em có những suy nghĩ chín chắn và bao quát hơn trong mỗi quyết định sau này.
 Nếu sau này, em có gặp phải những vấn đề khó khăn trong công việc và cần thầy tư vấn, em hy vọng em vẫn có thể được phép gửi thư cho thầy và mong thầy hồi âm lại. Được không thầy.
 Chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp!
Học viên
Trương Mỹ Hạnh "

 
Khóa học Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp - FPT online
Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp do FPT online và KCP tổ chức vào ngày 07-08/10/2011 với thời lượng 16 h, 31/32 học viên đăng ký tham dự và 31/31 học viên đạt chứng chỉ yêu cầu.
Sau khi khóa học kết thúc, 25/31 học viên tham dự đã tham gia đánh giá khóa học, điểm của tất cả các tiêu chí đánh giá đều vượt mức mong đợi (chỉ tiêu có điểm thấp nhất là 4.08>3.5 điểm), trong đó các học viên đánh giá rất cao phương pháp giảng dạy cùng trình độ, kiến thức của giảng viên (với 4.72 điểm) và tính hữu ích của khóa học (4.6 điểm). Kết quả điểm tống kết của khóa học là 4.39 điểm,lớn hơn 0.89 điểm so với mức điểm dự tính yêu cầu ban đầu là 3.5 điểm.
 
Ngoài những tiêu chí đánh giá trên, các học viên tham dự khóa học đã rất nhiệt tình nhận xét thêm về khóa học. Hầu hết các học viên đều cho rằng về nội dung, khóa học đã bổ sung các kỹ năng rất cần thiết để bán hàng tốt hơn, giúp học viên nhận ra những điểm còn yếu trong quá trình bán hàng trước đây và áp dụng thực tiễn vào các xử lý tại FO, về phương pháp giảng dạy của giảng viên Đào Xuân Khương rất khoa học, dễ hiểu, hài hước, nhiệt tình với những tình huống cụ thể, sinh động. Bên cạnh những ghi nhận tốt từ phía học viên, KCP cũng ghi nhận những điểm trừ nhỏ trong khóa học như phòng học nóng, địa điểm cao, nội dung bài giảng bị hạn chế trong thời gian học và chưa thể giải quyết hết được các vấn đề học viên quan tâm. Các học viên cũng đã đưa ra đề xuất bất kỳ cho khóa học, mong muốn có nhiều buổi đào tạo hơn với các kỹ năng chuyên sâu, giảng thêm về tìm USP và sử dụng USP vào quy trình bán hàng, có nhiều thời gian cho trò chơi, nhiều tình huống cụ thể, chi tiết hơn nữa.
Kết quả khóa học đã diễn ra tốt đẹp do sự hứng thú nhiệt tình, kết hợp hài hòa giữa giảng viên và học viên với giải thưởng nhóm 4 phần dành cho 4 nhóm học, 9 phần thưởng dành cho các cá nhân phát biểu nhiệt tình và tích cực trong lớp học, ngoài ra còn có nhiều phần thưởng của thầy dành cho học viên xuất sắc trong suốt hai buổi và đặc biệt không có bất cứ hình phạt nào cho học viên.
Theo báo cáo tổng kết khóa đào tạo của công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT
 
Sau khi tham gia khóa học do thầy Khương giảng dạy, tôi cảm thấy rất ngưỡng mộ tài năng, cũng như tâm đắc cách truyền đạt các kiến thức của thầy đối với học viên. Dù mới chỉ trải qua một khóa học ngắn 2 ngày, tôi đã có thể trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng cần thiết để giúp ích cho công việc. 

Hy vọng tôi có thể được học những khóa học khác của thầy Khương để có thể được nghe thầy chia sẻ thêm về những kinh nghiệm cũng như những kỹ năng trong công việc và cuộc sống.
Anh Phạm Minh Tuấn
Chuyên viên kinh doanh của báo điện tử VnExpress-FPT Online

Chia sẻ của phó giám đốc chi nhánh HCM công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam sau gần một năm hợp tác với KCP
Kính gửi anh Khương.
Thay mặt CB - NV trong công ty chi nhánh miền Nam, em rất cảm ơn anh và công ty đã cùng hợp tác tổ chức những khóa đào tạo rất hiệu quả cho nhân viên ở công ty em.
Trong năm 2010, công ty em cũng đã tổ chức những khóa kỹ năng mềm, nhưng kết quả thu được lại không nhiều và không khí trong các buổi học thường nặng nề, nhân viên thường học theo tính chất đối phó.
Khi biết công ty có ký kết hợp tác với anh thì thực sự em rất vui và em có đề nghị BGĐ trong công ty em mời anh Khương vào giảng cho nhân viên của em trong chi nhánh (vì em đã được học lớp của anh Khương 2 buổi từ năm 2006, và 2007 rồi nên em rất thich- nó cũng đã ảnh hưởng tốt đến cách làm của em: từ việc sắp xếp công việc đến kỹ năng thuyết trình)
Trong năm 2011 dù mới học 3 khóa nhưng anh đã giúp cho bản thân em và các nhân viên trong công ty các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc và cuộc sống như: Kỹ năng lập kế hoạch, giao việc và uy quyền, làm việc nhóm hiệu quả, Quy trình bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng thuyết trình Hội thảo, Kỹ năng ra quyết định. Các khóa đào tạo đều để lại cho học viên những ấn tượng rất tốt. Không chỉ là kiến thức chuyên môn mà học viên đạt được sau khóa đào tạo, mà còn là kỹ năng của học viên tăng lên đáng kể. Hơn nữa, sau mỗi buổi học, giữa CBNV lại càng tăng tinh thần đoàn kết, hợp tác lẫn nhau, những điều đó làm cho nhân viên của em rất hài lòng và rất muốn anh Khương tiếp tục chia sẻ thêm cho chúng em trong những buổi học tiếp theo.
Hiện nay nhân viên của em đã chủ động hơn trong công việc, từ việc từ KH doanh số, công nợ, phát triển thị trường làm hiệu quả công việc tăng lên một cách đáng kể.
Thôi chắc em không nói nữa, em cảm ơn anh và công ty bên anh rất nhiều.
Rất mong sẽ có cơ hội hợp tác nhiều hơn trong thời gian tới,
Anh Nguyễn Văn Lừng
Phó giám đốc chi nhánh HCM công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam

Khóa học Dịch vụ sửa xe chuyên nghiệp - Castrol
   Hôm trước nhận được giấy mời tham dự “Hội thảo sửa xe chuyên nghiệp” của công ty Castrol BPmà cứ phân vân mãi không biết có nên đi hay không nữa, cửa hàng mà phải đóng cửa một hôm là cứ lo ngay ngáy cả ngày cho xem. Đem boăn khoăn chia sẻ với vợ thì cô nàng cười thật tươi bảo rằng: “anh cứ đi đi, nghỉ một ngày có sao đâu, coi như mình được nghỉ ngơi thư giãn, đây là hội thảo sửa xe chuyên nghiệp cơ mà, đến đấy anh có thể gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, trao đổi thêm kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, lợi cả đôi đường đúng không nào”. Thấy tôi vẫn chưa hết nghi ngại, nàng nói tiếp: “mà đây là hội thảo do bên công ty Castro BP tổ chức tại khách sạn 4 sao FORTUNA cơ đấy, chắc phải hoành tráng lắm”. Thôi được, đành gọi điện xin lỗi ông bạn hẹn ngày kia về thay nhớt cho ồng ấy vậy, không ngờ ông ta không giận mà còn cười ủng hộ khi biết tôi đi dự hội thảo và còn bảo nhớ chú ý lắng nghe để về thay dầu tốt hơn cho con xe yêu quý của ông ấy.
Sáng nay, vợ dậy sớm hơn, mang cho tôi bộ quần áo sạch sẽ, tinh tươm đã chuẩn bị từ hôm qua: “chồng em đi dự hội thảo cơ mà, thường ngày chỉ quanh quẩn với ốc vít, dầu nhớt ăn mặc sao cũng được nhưng hôm nay phải tươm tất một chút chứ”.
Thoát khỏi cái không khí ngột ngạt đến ngẹt thở ngoài đường, tôi thật sự vui mừng khi được ngồi trong hội trường rộng rãi, mát mẻ, ngồi nghỉ ngơi, nói chuyện với mấy ông bạn mới quen một lúc, thì MC giới thiệu bắt đầu phần làm việc của giảng viên - tiến sỹ Đào Xuân Khương
Tôi thật sự bất ngờ về cách dẫn chuyện, kể chuyện thú vị của anh Khương. Anh như một người đồng nghiệp, trao đổi với chúng tôi rất thân thiện, nhiệt tình, không khí hội thảo diễn ra rất cởi mở, các nhóm tranh luận sôi nổi vui vẻ. Tôi cũng hăng hái phát biểu, đem những thắc mắc của mình chia sẻ cùng các đồng nghiệp và được anh Khương hướng dẫn rất cụ thể, chi tiết.
Trước đây, tôi cứ nghĩ chỉ cần mình có tay nghề tốt, chỉ cần giỏi về chuyên môn ắt hẳn khách hàng sẽ tìm đến và ở lại nhưng hôm nay tôi mới biết,chỉ điều đó thôi là chưa đủ, mà để làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, để khách hàng trung thành với mình thì tôi cần có thái độ niềm nở, đón tiếp chu đáo, chỉ cần một cái ghế ngồi đúng vị trí, chỉ một tờ báo cho khách đọc hay cốc nước cho khách uống lúc chờ sửa xe, sẽ làm cho khách hàng vô cùng hài lòng. Tôi đặc biệt thích nguyên lý 3S của anh Khương đó là: “sắp xếp, sẵn sàng, sạch sẽ ”, anh ấy trao đổi với chúng tôi về cách sắp xếp đồ nghề gọn gàng, sạch sẽ, để có thể luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình một cách nhanh nhất, tốt nhất.
Cảm ơn anh Khương đã phân tích cho chúng tôi hiểu những điều rất đơn giản nhưng lại rất cần thiết, rất quan trọng mà trước đây tôi có thể quên hoặc không để ý. Cảm ơn công ty Castrol BP, cảm ơn vợ yêu đã tạo điều kiện cho tôi được tham dự buổi hội thảo bổ ích này. Kết thúc khóa học tôi cảm thấy mình chuyên nghiệp hơn rất nhiều và sẵn sàng phục vụ “thượng đế” của mình mọi lúc, mọi nơi.
Chia sẻ của một chủ cửa hiệu sửa xe 174 - Đường Bưởi - Cống Vị - Hà Nội
"Chào thầy, thầy ơi buổi học mà thầy dạy thứ 5 vừa qua cho Castrol rất hay và bổ ích nhưng thời gian ít quá, em chưa tiếp thu và học hỏi nơi thầy được nhiều, nhưng em sẽ cố gắng vận dụng những kiến thức mà thầy giảng dạy đó làm phương pháp hằng ngày để em tự hoàn thiện tính chịu khó, cần cù và đặc biệt phương châm 3S mà thầy đã nêu. Em xin cảm ơn và mong thầy giúp em nhiều trong cuộc sống. Lúc nào thầy đi khảo sát để làm đề tài nghiên cứu, mong thầy ghé tiệm cùa 2 anh em em nhé, TIỆM SỬA XE XUÂN BÌNH - ẤP TRÀ CỔ - TRẢNG BOM - ĐỒNG NAI"
Mai Xuân Lĩnh
Tiệm sửa xe Xuân Bình - Ấp Trà Cổ - Trảng Bom - Đồng Nai

"Một khóa học rất ý nghĩa và cần thiết với bản thân em và chi nhánh Hồ Chí Minh"
Nguyễn Văn Lừng
Giám đốc chi nhánh HCM - Công ty Thú Y Xanh

 Khóa học "Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp" do đối tác của giảng viên Đào Xuân Khương - Know-How Tech tổ chức

"Dear all,
Tôi muốn chia sẻ thêm một chút về những điều khám phá và học hỏi được qua khóa học này. Điều tôi thích nhất là qua khóa học này tôi biết được vai trò quan trọng của một thái độ tích cực qua ví dụ sinh động của thầy giáo Xuân Khương cho tình huống 3 anh con trai với 3 thái độ khác nhau đối với việc nấu cơm. Trước đây tôi hay quá đề cao kĩ năng và kiến thức và nhiều khi thấy bi quan khi mình còn thiếu kiến thức và kĩ năng cho nhiều việc, đặc biệt là đối với những công việc mình chưa làm bao giờ. Qua buổi học tôi đã đúc rút ra là nên tập trung rèn luyện một thái độ tích cực trong mọi công việc và trong suy nghĩ. Thái độ + cảm xúc tích cực = một cuộc sống hạnh phúc. Tôi cũng rất thích câu nói thầy Xuân Khương đưa ra : If you think you can or you can’t, you are right.
Rất mừng vì có cơ hội chia sẻ với mọi người sau 3 ngày học tập đầy tiếng cười, refresh nhờ Hoa anh đào chu đáo, cẩn thận của Tú Linh, nhiều hoa anh đào của thầy Xuân Khương và các hoa anh đào khác của 11 học viên chúng ta."
Bùi Thị Biển
International Relations Executive
VASC Software and Media Company

"Cám ơn các bạn đã chia sẻ và tôi nghĩ rằng có thể đây cũng sẽ là một diễn đàn nhỏ để trao đổi những gì chúng ta đã học được và những gì chúng ta gặt hái sau khóa học để nhân lên niềm vui của người chiến thắng với sự hỗ trợ của Knowhowtech. Chúng tôi muốn nghe thêm chia sẻ về những khó khăn và những điều khám phá và việc ứng dụng thực hiện sau khóa học này.
Cám ơn tất cả nhà cung  cấp và học viên"
Vũ Đình Hùng
Giám đốc nhân sự MSI Vietnam

 
"Hội thảo sửa xe chuyên nghiệp Castrol BP 2011"
Xin chào các anh/chị!
Hội thảo sửa xe chuyên nghiệp 2011, với mục tiêu giúp của hiệu là đối tác chiến lược Castrol BP nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ, hội thảo đã được tổ chức tại 10 tỉnh thành phố với hơn 1700 chủ thợ tham gia từ ngày 12/07/2011 đến 30/09/2011. Chương trình đã được thực hiện với sự cộng tác của các Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên gia kỹ thuật hãng xe máy:
+ Thạc sĩ: Dương Ngọc Dũng - Trưởng khoa cơ khí động lực học, trường TCN kĩ thuật công nghệ Hùng Vương
+ Tiến sĩ: Đào Xuân Khương - Chuyên gia tư vấn bán lẻ
+ Nguyễn Ngọc Hưng - Kỹ thuật Castrol BP
+ Tôn Việt Hùng - Kỹ thuật Castrol BP
Hội thảo đã giúp chủ, thợ Castrol BP học hỏi kinh nghiệm trong công việc kinh doanh và sửa chữa hàng ngày, giao lưu trực tiếp với các giảng viên và chuyên gia các hãng xe về kỹ thuật và dịch vụ sử xe, dầu nhớt, dịch vụ khách hàng, ... 10% chủ thợ tham dự đều rất hài lòng và yêu cầu muốn tham gia hội thảo Castrol BP 2012, Phia dưới là một số phản hồi của chủ thợ cửa hiệu đã áp dụng phần dịch vụ ngay sau khi trở về của hiệu
Cảm ơn sự hợp tác của tất cả các Sales team cùng nhà phân phối và nhân viên kinh doanh Nhà Phân Phối để buổi "HỘI THẢO SỬA XE CHUYÊN NGHIỆP CỦA CASTROL BP" thành công tốt đẹp.
Lâm Đồng
Vài nhận xét của khách hàng:
1, Tôi đặc biệt thích nội dung giảng dậy của thầy Khương và phần trình bày về dầu nhớt Castrol. Qua chương trình tôi học thêm được rất nhiều điều thú vị trong nghề sửa xe cũng như cuộc sống. Tôi xin chân thành cảm ơn công ty Castrol đã tổ chức một chương trình thú vị và chu đáo cho khách hàng như thế này. Tôi hi vọng chương trình sẽ tiếp tục dài lâu
Anh: Lê Huy Huế - chủ của hàng sửa xe Hoàng Dũng - 661 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình
 
2. Các thầy hướng dẫn rất kỹ càng, dễ hiểu và nhiệt tình. Tôi đã hiểu thêm về những cải tiến trong công nghệ của dầu nhớt Castrol cũng như các vấn đề kỹ thuật khác. Dù thời gian không dài nhưng chương trình đã cho tôi những ấn tượng rất tích cực, đặt biệt là về những người thầy. Tôi hi vọng có thể gặp lại các thầy trong những chương trình sau.
Anh: Cao Thanh Tú - chủ cửa hàng sửa xe Cao Nô - 19 Thống Nhất quận Gò Vấp TPHCM
3. Tôi mới vào nghề chưa được bao lâu nên còn ít kinh nghiệm. Sau khi tham gia chương trình này, Tôi thấy tự tin hơn rất nhiều. Các thầy đã hướng dẫn rất cụ thể nhiệt tình, hi vọng có một lúc được các thầy đến thăm cửa tiệm Castrol của tôi để có những góp ý thiết thực hơn nữa. Cảm ơn nhãn hàng Castrol đã tổ chức chương trình bổ ích này, chúng tôi sẽ gắn bó với Castrol tới cùng.
Anh: Nguyễn Đăng Khoa - chủ cửa hàng sửa xe Quang Phát 72 Phùng  Văn Cung phường 7 quận Phú Nhuận.
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 04 3 773 8768
Tư vấn khách hàng
Tư vấn khách hàng
Tư vấn khách hàng
TIN NỔI BẬT
Ngày 10-11-19/11/2021 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty TNHH Thực phẩm và Đồ Uống TTC tổ chức khoá đào tạo “Quản lý cửa hàng bán lẻ”

Ngày 10-11-19/11/2021 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty TNHH Thực phẩm và Đồ Uống TTC tổ chức khoá đào tạo “Quản lý cửa hàng bán lẻ” 24/11/2021

Trong 3 buổi diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Buổi 1: Tư duy dịch vụ và Công thức chăm sóc khách hàng, ngày 2: Làm cho khách hàng cảm nhận được, khách hàng khó tính; Buổi 3: Chất lượng dịch vụ trong cửa hàng bán lẻ - phục vụ khách hàng. xem thêm

Ngày 06-07/11/2021 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với VNPT Thái Bình tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng CSKH và Nâng cao năng lực quản lý kênh”

Ngày 06-07/11/2021 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với VNPT Thái Bình tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng CSKH và Nâng cao năng lực quản lý kênh” 22/11/2021

Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên nội dung sau: Ngày 1 :Tư duy dịch vụ và chăm sóc khách hàng gồm có 2 bài Bài 1: Tư duy về dịch vụ- Công thức chăm sóc khách hàng Bài 2 : Quản lý trải nghiệm khách hàng - Phương pháp chăm sóc khách hàng. Ngày 2: Nâng cao năng lực quản lý kênh CTV- Vinaphone với các nội dung sau : Nội dung 1: Mô hình xây dựng kênh cộng tác viên – xây dựng tổ chức kênh Nội dung 2: Thu hút và tuyển dụng đội ngũ CTV phù hợp với tổ chức kênh Nội dung 3: Kèm cặp đội ngũ CTV hiệu quả ( action coach) thực thi được công việc xem thêm

Ngày 04-05/11/2021 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam tổ chức khoá đào tạo “Nâng cao năng lực tư duy kinh doanh”

Ngày 04-05/11/2021 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ Phần Đầu Tư TNG Holdings Việt Nam tổ chức khoá đào tạo “Nâng cao năng lực tư duy kinh doanh” 09/11/2021

Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Ngày 1: Năng lực tư duy kinh doanh & mục tiêu doanh nghiệp, ngày 2: Tư duy kinh doanh và giải quyết vấn đề trong điều hành. xem thêm

video nổi bật
Đào tạo quản lý và lãnh đạo
Đào tạo bán hàng và Quản lý bán hàng